Thầy trò Hệ Quốc tế Cambridge nỗ lực chinh phục thử thách mới

Thứ 6 vừa qua, thầy trò Hệ Quốc tế Cambridge của JIS đã có buổi hoạt động toàn khối tại hội trường với nội dung chính là giới thiệu những cuốn sách khoa học hay tại thư viện trường và trao giấy khen cho những học sinh chăm ngoan, nỗ lực học tập tốt trong 2 tuần đầu tháng 10.

Thầy trò Hệ Quốc tế Cambridge hát Quốc ca trước khi bắt đầu sự kiện.

Thầy Stephent West – Giám đốc chương trình Cambridge đã dành lời khen ngợi khi thầy cô nỗ lực và luôn sát sao với các em học sinh trong học tập và cả rèn luyện nề nếp. "Thầy nhìn thấy sự tiến bộ rõ rệt của tất cả các em và vô cùng hạnh phúc khi các em luôn nở nụ cười trên môi. Chúng ta hãy cùng cố gắng nhé!", lời động viên của thầy Stephent West nhận được tràng pháo tay của mọi người trong khán phòng.

Sau tiết mục biểu diễn ca khúc tiếng Anh của lớp C4-1, nhóm học sinh lớp C6-1 đã có phần thuyết trình song ngữ Việt – Anh giới thiệu về những cuốn sách khoa học trong thư viện JIS và không quên nhắn nhủ các bạn hãy đến thư viện đọc những cuốn sách hay.

Trong thời gian tới, JIS sẽ bổ sung thêm hơn 500 đầu sách các thể loại để phục vụ giáo viên, học sinh và nhân viên toàn trường nhằm đẩy mạnh văn hóa đọc sách trong trường và rèn luyện thói quen đọc sách trong trường học.

Các em học sinh lớp C4-1 biểu diễn ca khúc tiếng Anh "Let it go".

Thầy cô giáo trao tặng giấy khen cho các em học sinh nỗ lực đạt thành tích tốt trong rèn luyện nề nếp và học tập.

Video: Các em học sinh lớp C4-1 biểu diễn ca khúc tiếng Anh "Let it go".

Thành Trung