Phòng chống đại dịch Covid-19: Học sinh nghỉ hè sớm, hoãn tổ chức hội thảo tuyển sinh

Trước diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19,Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) đã quyết định cho học sinh nghỉ hè trước, học bù sau; đồng thời hoãn tổ chức hội thảo giới thiệu tuyển sinh năm học 2020-2021.

Các bé mầm non JIS khám phá vườn rau sạch trên tầng thượng của trường

Sau khi khảo sát ý kiến phụ huynh toàn trường về việc sẽ cho hoc sinh nghỉ hè sớm từ ngày 10/3 – 5/4/2020, nhà trường đã nhận được ý kiến của hơn 81% phụ huynh toàn trường tham gia khảo sát, trong đó gần 94% đồng ý với kế hoạch trên. Vì vậy, nhà trường đã quyết định cho học sinh nghỉ hè trước so với kế hoạch năm học 2019-2020 đã đề ra.

Sau khi học sinh đi học trở lại, nhà trường sẽ dạy bù khoảng thời gian này và thời gian kết thúc năm học sẽ lùi lại tương ứng để đảm bảo chương trình học cho học sinh.

Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo sức khỏe của Quý Phụ huynh và các em học sinh, Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) tạm hoãn tổ chức Hội thảo tuyển sinh năm học 2020-2021 vào ngày 21/3 cho đến khi nhà trường có thông báo mới về việc tổ chức lại hội thảo.

Phải thay đổi kế hoạch trong hoàn cảnh bất khả kháng này, JIS muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới các Quý phụ huynh đã đăng ký tham dự hội thảo. Bộ phận tuyển sinh của JIS vẫn duy trì hoạt động tư vấn tuyển sinh cho Quý phụ huynh có nhu cầu qua tất cả các kênh liên lạc của nhà trường.

Phương Chi

♦ Học sinh JIS viết thư cho y bác sĩ, người bệnh, cầu thủ bóng đá về đại dịch Covid-19

♦ Thiết kế bàn ăn ngăn vách để phòng dịch corona

 Đồng hành và chia sẻ trong dịch viêm phổi Vũ Hán