Ngỡ ngàng triển lãm mỹ thuật như khu rừng thần tiên của cô trò mầm non JIS

Những tác phẩm thủ công, mỹ thuật của các bé khối mầm non Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) từ đầu năm học đến nay đã được thầy cô giáo tập hợp và trưng bày tại triển lãm tác phẩm với chủ đề "Động vật". Nhiều phụ huynh đến tham quan bày tỏ niềm hạnh phúc khi được ngắm nhìn những tác phẩm đẹp mắt, sáng tạo và cảm nhận sự hồn nhiên, trong sáng của các con.

Ngưỡng mộ: Cô giáo Nhật “lộ” cách dạy học trò làm “giàu” từ đồ bỏ đi

♦ Đón Tết ở JIS: Dạy bé mầm non tập buôn bán, giữ bản sắc trong phiên chợ cuối năm​

Những bức ảnh “soi” độ khéo léo của cô giáo mầm non JIS trong tiệc mừng sinh nhật học trò

Khu vực trung tâm triển lãm với chủ đề "Muông thú trong rừng" là nơi tập hợp tất cả tác phẩm của học sinh các lớp khối Mầm non.

Trang trí cầu kỳ, sặc sỡ, các cô giáo đã tạo ra không gian một khu rừng rậm với núi non điệp trùng, thác nước trong veo và nhiều loài động vật chung sống hòa bình.

Những chú khỉ tinh nghịch leo trèo trên cây

Những chú công rực rỡ sắc màu được làm từ những đôi tay bé nhỏ của các con cho thấy sự sáng tạo và khéo léo của cô trò JIS

Các cô sử dụng lá cây để trang trí kích thích các giác quan người xem như lạc vào trong khu rừng thần tiên

Các phụ huynh đến tham dự triển lãm bất ngờ khi ngắm nhìn những tác phẩm mỹ thuật được tạo ra từ chính học sinh mầm non

Từ những chiếc ghế, các cô giáo mầm non JIS đã ghép thành chú sâu ngộ nghĩnh

Các cô giáo đã sử dụng hộp sữa cho học sinh làm thành con chim để trang trí
Những chiếc lá kết hợp với thủ pháp loang màu đã được các bé lớp 3 tuổi thực hiện tạo ra những bông hoa đẹp mắt.

Hình ảnh một số thầy cô giáo khối Mầm non do học sinh trang trí

Các thầy cô giáo khối Mầm non trao đổi công việc tổ chức triển lãm. Cô Ai Ikeda – Trưởng khối Mầm non JIS nói lời cám ơn các đồng nghiệp không quản vất vả đến trường trong ngày cuối tuần, có cô giáo phải mang cả con nhỏ đến làm nhiệm vụ. Triển lãm kéo dài đến hết thứ 4, ngày 27/3.

Phương Chi

Đừng bỏ lỡ: