LỄ TỐT NGHIỆP MẦM NON VÀ TIỂU HỌC ĐẦU TIÊN CỦA TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Hôm nay, ngày 15.6.2017, cùng với Lễ bế giảng năm học, Trường Quốc tế Nhật Bản đã long trọng làm Lễ Tốt nghiệp cho toàn thể học sinh lớp Mầm non 5 tuổi và lớp 6 hệ Tiểu học. Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh  đã có mặt. Gia đình của các học sinh Tốt nghiệp đã được Nhà trường mời tham dự buổi Lễ trang trọng này.

Nhớ lại những ngày đầu tựu trường, còn lạ thầy, lạ bạn,  bao nhiêu nền nếp còn bỡ ngỡ, … trải qua bao cố gắng, các em mới đạt được  kết quả của ngày hôm nay. Trong suốt năm học vừa qua, các em học sinh lớp 6 luôn xứng đáng là lớp “anh cả” của trường, trong tất cả các mặt hoạt động, các anh các chị đều là những tấm gương cho các lớp đàn em.

Lần lượt từng học sinh đã nhận tấm Bằng Tốt nghiệp đánh dấu biết bao nỗ lực của bản thân, thể hiện biết bao công lao của các bậc cha mẹ và sự tận tụy của các Thầy Cô trong những năm học trước đây.

Năm học tới, các bạn học sinh Mầm non chính thức trở thành học sinh lớp 1, các bạn học sinh lớp 6 sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành học sinh năm đầu của cấp THCS.

Dù thế nào, các em cũng sẽ luôn luôn cố gắng về mọi mặt để xứng đáng là những lớp học sinh đầu của Trường Quốc tế Nhật Bản.

Vui vẻ trước khi bước vào lễ tốt nghiệp Mầm non
Học sinh lớp 5 tuổi nhận bằng tốt nghiệpTập thể lớp 5 tuổi trường JIS Lớp 6 – nhận bằng tốt nghiệp

Cảm ơn thầy côTập thể các thầy cô, phụ huynh và học sinh khối lớp 6
Tập thể các thầy cô, phụ huynh và học sinh khối lớp 5 tuổiTạo dáng sau buổi lễ tốt nghiệp