LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 – 2018

Dù mang nhiều nét khác biệt nhưng nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam, hôm nay, Trường Quốc tế Nhật Bản cũng tổ chức Lễ Khai giảng.

Và không chỉ có một, Nhà trường đã tổ chức Hai lễ Khai giảng, một cho học sinh các lớp Mầm non và một cho học sinh khối Phổ thông.

Trong Lễ Khai giảng của các lớp Mầm non, các bạn học sinh được Bố Mẹ dắt tay dẫn vào Hội trường tràn ngập hoa đủ màu sắc. Dù có bạn vẫn còn mếu máo với nước mắt chưa lau (vì bỡ ngỡ trước cảnh nhộn nhịp đông người) nhưng nhìn chung tất cả đều hồ hởi, vui vẻ, nhất là với không ít trường hợp cả nhà cùng đi Khai giảng.

Với Hệ Phổ thông, Lễ Khai giảng chỉ dành cho học sinh các lớp đầu và cuối cấp. Trong Lễ Khai giảng năm thứ hai của Nhà trường, học sinh các lớp 1, 6 (đầu và cuối cấp Tiểu học) và 7 (lớp đầu của cấp THCS) đã được dự lễ.

Ở cả hai buổi Lễ, sau phát biểu chào mừng của Thầy Hiệu trưởng Yamada, các Thầy Cô giáo cùng học sinh và Cha Mẹ được mời dự lễ đã tham gia các hoạt động chào mừng rất sôi động.

Chụp ảnh bên người thân sau buổi Lễ với rất nhiều hoa tươi là niềm hứng thú của không ít các Thầy Cô giáo và học sinh của Nhà trường.

Một số hình ảnh về buổi lễ khai giảng:

Cha mẹ cùng dắt tay con vào hội trường

Thầy Hiệu trưởng Yamada phát biểu

Màn giới thiệu của các cô giáo viên Mầm non

Các bạn học sinh Mầm non háo hức bước vào hội trường

Lời chào mừng của các anh chị khối lớp 6 tới các em học sinh lớp 1

Chụp ảnh tập thể của các bạn học sinh lớp 7(lớp đầu cấpTHCS)

Chụp ảnh cùng ban đại diện cha mẹ học sinh