JIS ưu đãi học phí lớn trong năm học 2020 – 2021

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu. Nhằm chia sẻ khó khăn với các bậc phụ huynh, Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) quyết định áp dụng chính sách ưu đãi học phí cho riêng năm học mới 2020-2021.

♦ An toàn trong đại dịch Covid-19: Tuyển sinh trực tuyến, giảm phí 50%

♦ Chính sách học phí năm học 2020-2021

♦ Thông báo tổ chức Hội thảo tuyển sinh năm học 2020-2021

Theo đó, trong năm học tới, học sinh nhập học vào các lớp: Tiền tiểu học (Cambridge 1); Tiểu học; Trung học sẽ được giảm 10% học phí, các bé Mầm non sẽ được giảm 5% học phí so với mức học phí đã công bố trên website của nhà trường.

Đối với học sinh đang theo học tại trường, trong năm học 2020-2021 vẫn tiếp tục giữ mức học phí như cũ.

Đại dịch làm xáo trộn cuộc sống, thay đổi mọi kế hoạch nhưng chắc chắn không làm chúng ta lùi bước. Với tinh thần đoàn kết và sẻ chia, chúng ta sẽ đẩy lùi đại dịch, bảo vệ cuộc sống tươi đẹp này. Cùng với thầy cô giáo trên toàn cầu, giáo viên Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) tiếp tục thực hiện sứ mệnh giáo dục, đưa học trò cập bến tri thức. Một trong những công việc mà JIS thực hiện thường niên là tổ chức Hội thảo giới thiệu tuyển sinh năm học 2020 – 2021.
🌸 Thời gian: 9:00 ~ 12:00, Chủ nhật ngày 24/5/2020
🌸 Địa điểm: Hội trường tầng 5 – Tòa trung học.
📝 Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) trân trọng kính mời quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký tham gia qua các kênh thông tin của trường.

👉 Link đăng ký tham dự hội thảo: TẠI ĐÂY

* Nhà trường đã chuẩn bị công tác phòng ngừa dịch Covid-19 để đảm bảo an toàn cho các bậc phụ huynh và học sinh đến tham dự.​

TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN