JIS tuyển sinh bổ sung lớp 7 Hệ Quốc tế Cambridge

Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) đang tuyển sinh bổ sung một số học sinh cho lớp 7 – Hệ Quốc tế Cambridge cho năm học 2019 – 2020.

    ♦ Học sinh JIS học quy tắc ăn tiệc kiểu châu Âu ở khách sạn 5 sao
    
♦ Dấu ấn văn hóa quốc tế qua tranh vẽ của học sinh JIS

     Quy trình tuyển sinh năm học 2019 – 2020 như thế nào?

Học sinh lớp 6 – Hệ CIP học tập thực tế môn Khoa học với chủ đề "Các loài vật dưới nước" tại Thủy cung Vinpearlland

Theo kế hoạch, JIS sẽ tách lớp 6 – Hệ Quốc tế Cambridge (CIP) thành 2 lớp khi lên lớp 7 vào năm học tới để đào tạo chuyên sâu. Hiện nhà trường đã chuẩn bị sẵn sàng chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên từ Anh quốc, trợ giảng…cho lớp 7 học tập tốt nhất. 

JIS đang tuyển sinh bổ sung học sinh cho lớp 7 với điều kiện có trình độ năng lực tốt đáp ứng được việc học các môn theo giáo trình của Đại học Cambridge bằng tiếng Anh và cả tiếng Nhật, tiếng Việt. Dự kiến, học sinh khối lớp 7 – Hệ Quốc tế Cambridge của trường sẽ có chuyến học tập thực tế kéo dài một tuần vào năm 2020 tại Anh quốc, trong đó ghé thăm Đại học Cambridge.

Được Cambridge cấp phép giảng dạy từ tháng 3/2018 với mã số VN182, Hệ Quốc tế Cambridge tại JIS thu hút ngày càng nhiều học sinh theo học. Chương trình Cambridge nổi bật với sự linh hoạt khi học sinh xuất sắc có thể được chuyển lên lớp học cao hơn, rút ngắn thời gian học.

Cuối bậc THCS 2, học sinh của chương trình này dự thi lấy chứng chỉ IGCSE và sẽ tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ A Level vào cuối bậc THPT với đề thi do Cambridge biên soạn. Bài thi của học sinh Hệ JIP sẽ được chuyển sang Đại học Cambridge ở Luân Đôn (Anh quốc) chấm điểm và cấp chứng chỉ. 

Tùy theo kết quả học tập, sau khi tốt nghiệp phổ thông học sinh sẽ được nhận trực tiếp vào những trường đại học ở Anh quốc, Mỹ, Australia, Nhật Bản… Học sinh đạt điểm càng cao càng có nhiều cơ hội vào các trường đại học top đầu thế giới. 

Các em học sinh lớp 6 – Hệ CIP học tập thực tế tại nông trại JIS ở huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Hiện nay 98% các trường đại học trên thế giới đều công nhận chương trình và bằng cấp Cambridge giúp học sinh chuẩn bị rất tốt cho những năm học đại học. Nhiều trường đại học ở Việt Nam cũng đã xét tuyển thẳng học sinh đạt chứng chỉ A Level vào học như: Đại học Anh quốc, Đại học FPT, Đại học RMIT, Viện Đào tạo Quốc tế của Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, Học viện Quản lý Giáo dục… 

Tại JIS, học sinh của Chương trình Cambridge được giáo dục đạo đức, rèn luyện nề nếp, tác phong theo giáo dục Nhật Bản. Bên cạnh học bằng tiếng Việt, tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ, các em còn học thêm tiếng Nhật và môn Đạo đức với giáo viên Nhật Bản với mục tiêu đầu ra đạt trình độ tiếng Nhật từ N4 trở lên. Đây là một lợi thế đối với các em muốn du học đại học tại Nhật Bản. 

* Quý phụ huynh quan tâm cho con học tập tại trường có thể liên hệ tới số điện thoại 0979860088; email: truongquoctenhatban@jis.edu.vn; Fanpage Facebook Trường Quốc Tế Nhật Bản để được tư vấn. 

Trường Quốc tế Nhật Bản

Đừng bỏ lỡ:

      ♦ Cambridge International hợp tác với 4 trường đại học tại Việt Nam

       Học sinh thuyết trình bằng tiếng Anh: “Nên nhân rộng cách dạy hay này”

       Tuyển sinh năm 2019 – 2020

       Ấn tượng: Dự án nhà sinh thái dạy học sinh lớp 4 học tiếng Anh, yêu môi trường

       Học sinh vào chuồng lợn, ra vườn chuối khám phá thế giới sinh vật