JIS tuyển sinh bổ sung lớp 6 Hệ Quốc tế Cambirdge trong năm hoc 2020-2021

Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) là một trong những trường học ở Hà Nội được tổ chức Cambridge Assessment International Education (Anh quốc) cấp phép giảng dạy chương trình Cambridge vào tháng 3/2018 với mã số VN182. Để chuẩn bị cho năm học mới 2020-2021, nhà trường tuyển sinh bổ sung cho lớp 6 Hệ Quốc tế Cambirdge.

♦ Ngày 24/5 sẽ diễn ra Hội thảo tuyển sinh năm học 2020-2021

♦ JIS ưu đãi học phí lớn trong năm học 2020 – 2021

♦ Cambridge International hợp tác với 4 trường đại học tại Việt Nam

♦ Đại học Kinh tế xét tuyển bằng điểm SAT, A-Level

Cô trò lớp C6-1, Hệ Quốc tế Cambridge thực hành làm bình lọc nước. 

Chương trình quốc tế Cambridge (CIP) nuôi dưỡng giáo dục thông qua các môn học bằng tiếng Anh, để lấy các chứng chỉ Cambridge được quốc tế công nhận. Ở Hệ CIP, học sinh JIS được tiếp xúc với chương trình giảng dạy Cambridge đang được triển khai tại hơn 10.000 trường học ở hơn 160 quốc gia. Chương trình Cambridge bắt đầu ngay từ bậc học mầm non nhằm tạo nền tảng để học sinh tự tin tiến lên các cấp học cao hơn.

Mỗi cấp thiết kế những môn học khá độc đáo, sinh động khiến cho việc học trở nên thú vị và phù hợp với học sinh. Phương pháp học tập tập thể được khuyến khích áp dụng thông qua các hoạt động nhóm giúp học sinh có nhiều cơ hội học hỏi kiến thức, nâng cao năng lực và những kĩ năng cần thiết, trong đó phát triển khả năng nghe, nói, đọc, viết, vốn từ vựng tiếng Anh chuẩn. Chương trình Cambridge nổi bật với linh hoạt khi học sinh có năng lực tốt có thể được chuyển lên lớp học cao hơn, rút ngắn thời gian học.

Chuyến học tập thực tế môn Khoa học của các em học sinh lớp C6-1, Hệ CIP tại Bảo tàng Rừng Việt Nam hồi cuối năm 2019.

JIS không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục. Theo kế hoạch, hết năm lớp 10, các em học sinh theo học chương trình quốc tế Cambridge tại JIS sẽ dự kỳ thi IGCSE (Chứng chỉ quốc tế về giáo dục trung học) và cuối năm lớp 12 là các kỳ thi lấy chứng chỉ A-level quốc tế của Cambridge để ứng tuyển vào các đại học trên toàn thế giới.

Đề thi A-level do tổ chức Đánh giá Giáo dục Quốc tế Cambridge (Cambridge Assessment International Education) biên soạn, chấm thi và cấp chứng chỉ. Các bằng cấp của Cambridge đều được công nhận rộng rãi bởi nhiều trường đại học và các công ty toàn cầu. Tùy theo kết quả học tập, sau tốt nghiệp phổ thông học sinh được nhận trực tiếp vào những trường đại học trên toàn thế giới ở Anh quốc, Mỹ, Australia, Nhật Bản… Hiện ngày càng có nhiều trường đại học ở Việt Nam tuyển thẳng những học sinh đạt được chứng chỉ A-level danh giá của chương trình giáo dục Cambridge. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh, JIS quyết định tuyển sinh bổ sung lớp 6 cho năm học 2020-2021. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý phụ huynh có nhu cầu có thể liên hệ qua các kênh thông tin của trường hoặc đăng ký tham dự Hội thảo giới thiệu tuyển sinh năm học mới.
    🌸 Thời gian: 9:00 ~ 12:00, Chủ nhật ngày 24/5/2020
    🌸 Địa điểm: Hội trường tầng 5 – Tòa trung học.
    👉Link đăng ký: https://bit.ly/2zi9F00

Hãy ghi danh cùng JIS!
* Nhà trường đã chuẩn bị công tác phòng ngừa dịch Covid-19 để đảm bảo an toàn cho các bậc phụ huynh và học sinh đến tham dự.

Trường Quốc tế Nhật Bản