JIS tuyển dụng giáo viên người Nhật Bản năm học 2020-2021

Trường Quốc tế Nhật Bản tại Việt Nam (Japanese International School – JIS). Trường được thành lập từ năm 2016, là trường liên cấp từ mầm non lên cấp 3 được giảng dạy theo chương trình Nhật Bản. Đây là trường quốc tế Nhật Bản đầu tiên trên thế giới dạy cho con em bản địa với mong muốn được lan tỏa nền giáo dục Nhật Bản và những văn hóa tốt đẹp của đất nước Nhật Bản tới Việt Nam, là cầu nối góp phần thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước.

Với triết lý giáo dục “hướng tới sự minh triết” giá trị cốt lõi của JIS là giáo dục nhân cách với phương châm giáo dục “thông minh học giỏi là cần thiết, nhưng quan trọng hơn là có nhân cách tốt”, trường hướng tới đào tạo những cá nhân bản lĩnh và có tinh thần tự tôn, có ý chí và khát vọng và đặc biệt là có nhân cách tốt để dễ bề hòa nhập mới các môi trường khác nhau. Bởi vậy, trường mong muốn tuyển dụng được những giáo viên trình độ chuyên môn tốt và có cùng quan điểm giáo dục để cùng thực hiện mục tiêu giáo dục như trên.

Trụ sở: Số 36, Nguyễn Thanh Bình (Tố Hữu cũ), Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam.

Vị trí tuyển dụng:

Giáo viên tiểu học;

Giáo viên trung học cơ sở, THPT;

Giáo viên mầm non;

Giáo viên tiếng Nhật.

Điều kiện ứng tuyển:

Có bằng tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ giáo viên;

Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại vị trí tuyển dụng;

Ưu tiên người có chứng chỉ giảng dạy tiếng Nhật và kinh nghiệm giảng dạy cho người nước ngoài sẽ là lợi thế.

Tính cách, khả năng:

Người yêu thích môi trường làm việc tại Việt Nam.

Có khả năng thích ứng với môi trường làm việc ở nước ngoài và môi trường đa văn hóa.

Người có mong muốn được phát triển nghề giáo dục quốc tế.

Người có tính cách và sức khỏe tốt.

Người có khả năng tạo động lực, ý thức học hỏi cho học sinh.

Người có khả năng giao tiếp tốt với đồng nghiệp và kỹ năng sử dụng máy tính tốt.

Mức lương:

Chế độ lương tháng: 1,900 ~ 3,000 USD Tùy theo năng lực và kinh nghiệm làm việc tại vị trí tuyển dụng.

Mức lương trên là mức lương gộp, người lao động phải trả thuế thu nhập cá nhân, các loại bảo hiểm theo quy định của Luật pháp Việt Nam.

Lương sẽ được chi trả bằng tiền Việt Nam đồng.

Đối với những trường hợp được xét ký Hợp đồng dài hạn, nhà trường sẽ có mức tăng lương đột biến.

Thưởng:

Thưởng theo quy chế thưởng của nhà trường, và theo đánh giá của giáo viên (dựa trên hiệu suất và đóng góp). Mức thưởng cao nhất là 50 triệu VND/năm vào trước kỳ nghỉ tết cổ truyền của Việt Nam.

Phúc lợi:

– Nhà ở: Trường cung cấp nhà ở miễn phí tại ký túc xá của trường hoặc nhà ở gần trường.

– Vé sang lần đầu tiên khi bắt đầu công việc và vé trở về nước nghỉ việc khi hết thời hạn Hợp đồng lao động tới sân bay quốc tế gần nhất.

– Giáo viên làm việc tại trường đủ 12 tháng, khi hết một năm học có một vé hai chiều sử dụng vào kỳ nghỉ hè tới sân bay quốc tế gần nhất hoặc đi lộ trình khác tương đương. Đối với giáo viên ký hợp đồng lao động 1 năm thì không được hưởng quyền lợi này.

– Hỗ trợ các loại phí liên quan đến thủ tục xin cấp visa, giấy phép lao động, thẻ tạm trú.

– Được nhà trường mua thẻ bảo hiểm y tế để chăm sóc sức khoẻ và được kiểm tra sức khoẻ tổng quát định kỳ.

– Ăn trưa miễn phí tại trường.

– Hỗ trợ khi kết thúc hợp đồng lao động: Người lao động thôi việc do hết hạn Hợp đồng lao động sẽ được nhà trường trợ cấp thôi việc 0,5 tháng lương cho mỗi năm làm việc tại trường.

– Được tăng lương định kỳ hàng năm và tăng lương đột biến đối với những người được làm việc lâu dài tại trường.

Thời gian làm việc:

Thời gian bắt đầu năm học: Dự kiến ngày 10 tháng 8 năm 2020;

Giáo viên đi làm trước 2 ngày từ 06/08/2020 ~ 07/08/2020 để chuẩn bị cho năm học mới;

Đây là thời gian bắt đầu tính lương cho giáo viên.

Do đó, giáo viên cần có mặt tại Việt nam trong khoảng thời gian từ 30/07/2020 ~ 05/08/2020;

Nếu giáo viên sang sớm hơn thời gian này thì cần trao đổi, thoả thuận với nhà trường.

Thời gian làm việc: 7:50 – 16:40; 5 ngày/tuần.

Ngày nghỉ được hưởng nguyên lương:

– Nghỉ các ngày lễ theo quy định của Việt Nam (khoảng 10 ngày/năm);

– Nghỉ năm mới: 2 tuần;

– Nghỉ Thu: 1 tuần ;

– Nghỉ tết âm lịch: 7-10 ngày theo lịch nghỉ của nhà nước;

– Nghỉ giữa học kỳ 2: 1 tuần;

– Nghỉ hè: khoảng 5 tuần;

– Nghỉ ốm: 05 ngày/năm (có giấy khám của bác sĩ);

– Nghỉ phép 04 ngày /năm. (nghỉ bù cho 04 ngày làm việc trong ngày nghỉ của giáo viên).

Phương thức ứng tuyển

Gửi CV có dán ảnh và các loại chứng chỉ giáo viên tới địa chỉ mail dưới đây: hr@jis.edu.vn;

Phương thức lựa chọn:

Lựa chọn lần 1: Lọc hồ sơ;

Lựa chọn lần 2: Phỏng vấn qua skype đối với các bạn đạt ở vòng 1

Lựa chọn lần 3: Dạy thử (nếu cần); gửi video giảng bài (nếu có).

Thông báo kết quả: Thư xác nhận làm việc.

Hồ sơ phải nộp khi trúng tuyển:

1) Lý lịch tư pháp đang còn thời hạn sử dụng ít nhất 04 tháng (từ thời gian được cấp Lý lịch tư pháp đến thời gian nộp cho nhà trường là không quá 60 ngày);

2) Bản gốc chứng chỉ giảng dạy, bằng cấp;

3) Bản sao Hộ chiếu;

4) Sơ yếu lý lịch (CV);

5) Các loại giấy tờ liên quan đến năng lực và trình độ của người lao động.

Trường Quốc tế Nhật Bản