JIS tuyển dụng giáo viên Âm nhạc

Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) có nhu cầu tuyển dụng giáo viên Âm nhạc với mong muốn cùng đội ngũ JIS xây dựng môi trường giáo dục ngày càng chất lượng, nhân văn hơn.

Giáo viên dạy học sinh chơi piano trên đàn W.Hoffmann (Đức)

Số lượng cần tuyển: 1 giáo viên

* Mô tả công việc:
– Xây dựng kế hoạch dạy học môn âm nhạc cho học sinh các lớp phù hợp với yêu cầu của nhà trường.
– Giảng dạy môn âm nhạc theo các yêu cầu của nhà trường.
– Phối hợp tổ chức các hoạt động, sự kiện, dàn dựng chương trình của trường.

* Yêu cầu:
– Ứng viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành nghệ thuật như: ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Sư phạm nghệ thuật trung ương, Học viện Âm nhạc Quốc gia, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội… (Ứng viên không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm yêu cầu cần có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm).
– Ứng viên biết chơi nhạc cụ như: piano, guitar, trống, sáo…, có khả năng đệm đàn cho học sinh biểu diễn.
– Yêu nghề, ham học hỏi và có khát vọng cùng JIS xây dựng một môi trường giáo dục ngày càng chất lượng, nhân văn hơn.
– Có khả năng lập kế hoạch, tổ chức các hoạt động, sự kiện chung của trường.

* Quyền lợi:
– Mức lương: Cạnh tranh theo năng lực.
– Chế độ thưởng, hưởng kỳ nghỉ hè, nghỉ lễ tết, nghỉ phép, chế độ phúc lợi xã hội (BHXH, BHYT, BHTN, chăm sóc sức khỏe) theo quy định của nhà trường và quy định chung của luật lao động.
– Được tham gia các chương trình đào tạo giáo viên theo chương trình đào tạo giáo viên của nhà trường bởi đội ngũ cố vấn giáo dục nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề.
– Có cơ hội thăng tiến, phát triển bản thân, phát triển nghề nghiệp cao.
– Được làm việc trong môi trường giáo dục đa văn hóa tích cực, thân thiện với sự hỗ trợ, chia sẻ của đồng nghiệp.
– Được khuyến khích sáng tạo và ghi nhận, tôn vinh tương xứng

Bên cạnh việc giảng dạy trên lớp, giáo viên Âm nhạc có nhiệm vụ phối hợp tổ chức các hoạt động, sự kiện, dàn dựng chương trình của trường.

Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ qua email truongquoctenhatban@jis.edu.vn. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
– Đơn xin việc/CV nêu rõ quá trình học tập, làm việc của bản thân.
– Bằng cấp, chứng chỉ, bảng điểm liên quan.
Liên hệ: Ông Nguyễn Văn Anh – Trưởng Phòng Hành chính – Nhân Sự, điện thoại: 0914360864
Địa chỉ: Số 36, Tố Hữu, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.