小中学校合同運動会

Ngày 17/11/2017, các bạn học sinh khối Tiểu học va THCS trường Quốc tế Nhật Bản đã tổ chức Ngày hội thể thao lần thứ 2 thành công tốt đẹp.

Các con đã thi đấu hết mình bằng tinh thần đoàn kết cùng đồng đội, sự nỗ lực cố gắng của mỗi cá nhân để giành chiến thắng về đội mình. 
Sau các trò thi đấu như chạy đôi, tâm bão, kéo co đập bóng, thi ăn bánh,… cuối cùng phần thi hồi hộp, gay cấn nhất để quyết định cho chiến thắng chung cuộc của các con là phần thi chạy tiếp sức. Các con đã thi đấu như các vận động viên chuyên nghiệp và mang lại những giây phút tuyệt vời cho tất cả các khán giả hâm mộ.

Đặc biệt, trước giờ ăn trưa là "phần thi đặc biệt" của các cổ động viên theo sát các con từ những buổi luyện tập – đội ngũ thầy cô khối tiểu, trung học qua 2 hoạt động là chạy đôi và tâm bão. 
Không khí hào hứng, sôi động của Ngày hội cùng tinh thần thi đấu hết mình của các “vận động viên” đã được động viên lớn nhất bởi sự có mặt của Quý vị phụ huynh.

Ngày hội thể thao đã kết thúc trong không khí vui vẻ và hài lòng của Quý phụ huynh khi tận mắt chứng kiến sự trưởng thành của các con!
Và, như thầy hiệu phó Sasano đã gửi gắm tới các con: Quan trọng không phải là thắng hay bại, mà quan trọng là thắng bại như thế nào?! Hy vọng rằng qua những hoạt động tập thể như thế này, học sinh Jis sẽ trăm trái tim hoà làm một để xứng đáng là học sinh "Minh triết".