Đại hội Thể thao khối Mầm non JIS lên sóng VTV

Đại hội Thể thao khối Mầm non JIS năm 2019 đã được phát sóng trong chương trình Bây giờ và Ở đây trên kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam.

Sáng 22/11, Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) tổ chức Đại hội Thể thao khối Mầm non năm 2019. Đây là một trong những hoạt động độc đáo và đậm chất Nhật Bản được JIS tổ chức thường niên nhằm tạo một sân chơi bổ ích cho các em bồi đắp tinh thần đoàn kết, rèn tính kỷ luật, sự nhanh nhẹn, sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, khuyến khích vận động.

Trong sự kiện ý nghĩa này, các bé từ 2-5 tuổi tham gia nhiều trò chơi được thiết kế độc đáo, phù hợp với từng lứa tuổi như: Thi hái quả; chạy tiếp sức; đồng diễn Yoga… Giáo viên người Nhật còn dàn dựng những màn trình diễn mang màu sắc truyền thống của xứ sở hoa anh đào như: Nhảy Yosakoi; điệu Soran; trò chơi “cùng làm sushi ngon tuyệt”.

Tham dự ngày hội có đông đảo phụ huynh đến quan sát, cổ vũ và cùng con thi đấu trong các phần chơi hấp dẫn như: Đi dạo thật vui; Hãy tìm con và ôm con; Go, go, 123!… Sự kết hợp giữa bố mẹ với các bé chính là điểm nhấn của ngày hội. Vì vậy, các hoạt động được thiết kế nhằm tăng cường vận động cho các bé và truyền đi thông điệp về gắn kết gia đình yêu thương, hòa thuận.

Mời Quý phụ huynh và bạn đọc cùng theo dõi video về sự kiện này phát sóng trên VTV2:

Nguồn video: VTV2

Thành Trí