CHUYẾN ĐI THĂM BÃI ĐÁ SÔNG HỒNG CỦA LỚP MẦM NON 4 TUỔI

Ở Nhật Tân, cùng với vườn đào truyền thống mỗi dịp xuân về, gần đây đã xuất hiện một tụ điểm vui chơi với cảnh quan đẹp đẽ của nhiều nhà vườn, muôn hoa khoe sắc. Đó là Bãi đá sông Hồng. Từ lâu, với cảnh vật của một không gian rộng mở, vừa có nét hoang sơ, vừa được chăm chút tỷ mỉ, đây đã là nơi thu hút giới trẻ tới giải trí, chụp ảnh; các em học sinh tới để làm quen với cảnh vật thiên nhiên muôn màu, có những giờ phút thoát khỏi không gian chật hẹp, ngột ngạt của thành phố đông đúc.

Sáng 9/5, tuy thời tiết có hơi nóng bức, nhưng cảm giác đó đã được xua tan khi các em học sinh được đến tham quan và vui chơi ở đây. Các em vừa cùng nhau vui vẻ ngắm hoa, chơi đùa vừa cùng học tên các loại hoa bằng tiếng Việt và tiếng Nhật. Thời gian vui vẻ và thoải mái ở bên ngoài lớp học không dài nhưng đã giúp các em có thêm những hiểu biết phong phú về thiển nhiên để thêm yêu thành phố của mình.
Những chuyến tham quan theo phương châm vừa chơi vừa học này là một hoạt động thường xuyên được tổ chức ở Trường Quốc tế Nhật Bản.

Một số hình ảnh về chuyến đi:

Trường Quốc tế Nhật Bản