CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU “GIÁO DỤC NHẬT BẢN VÀ TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN”

Sáng 19.3.2016, trường Quốc tế Nhật Bản đã tổ chức buổi giới thiệu “Giáo dục Nhật Bản và Trường Quốc tế Nhật Bản”. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng đã có hơn một trăm khách tới dự.
– Sáng 19.3.2016, trường Quốc tế Nhật Bản đã tổ chức buổi giới thiệu “Giáo dục Nhật Bản và Trường Quốc tế Nhật Bản”. Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng đã có hơn một trăm khách tới  dự. Buổi giới thiệu đã cho nhà trường cơ hội giúp các bậc phụ huynh có thể hiểu thêm phần nào về phương pháp giáo dục Nhật Bản, một trong top những nền giáo dục của thế giới, một đất nước có tới 99,98% số người biết chữ và 74,1% lực lượng lao động được qua đào tạo. Trong buổi gặp mặt này Trường Quốc tế Nhật Bản cũng đã tự giới thiệu về mục tiêu đào tạo, cơ sở vật chất đang được xây dựng, những trang thiết bị đang được lắp đặt cùng đội ngũ giáo viên người Việt Nam cùng các đồng nghiệp đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Anh, Úc, … những người sẽ sát cánh bên nhau đào tạo nhữngthế hệ trẻ đầu tiên ở Viêt Nam theo một phương pháp giáo dục mới.

– Trong buổi gặp gỡ, nhà trường cũng đã giới thiệu Chương trình giảng dạy cùng những cuốn sách giáo khoa được biên dịch từ một trong nhiều bộ sách giáo khoa sử dụng trong các nhà trường Nhật Bản. Được sự giúp đỡ của Đại sứ quán Nhật Bản, Hội khuyến học Nhật Bản đã cho phép nhà trường được biên dịch để sử dụng nội bộ làm tài liệu học tập và giảng dạy chính thức trong nhà trường từ nay về sau.

– Đây cũng là dịp để Nhà trường có cơ hội tiếp xúc với nhiều bậc phụ huynh, lắng nghe những ý kiến đề xuất cũng như giải đáp các băn khoăn thắc mắc của Quý vị trong khi chuẩn bị cho tương lai của con em mình.

 

Trường QT Nhật Bản hy vọng sẽ được đón tiếp các Quý vị phụ huynh và những người quan tâm vào những buổi gặp mặt trong thời gian tới.

Dưới đây là mô số hình ảnh về hoạt động này.