Chùm ảnh: Ấn tượng những tác phẩm thủ công mĩ thuật của các bé mầm non JIS

Ngày đăng: 27/10/2020

Sáng 3/6, Trường Quốc tế Nhật Bản (JIS) đã mở cửa triển lãm tác phẩm khối Mầm non lần thứ 3 tại sảnh tầng 1 tòa Trung học. Những tác phẩm của các bé 2-5 tuổi là thành quả học tập trong giờ thủ công, mỹ thuật từ đầu năm học đến nay đã được thầy cô giáo tập hợp và trưng bày xoay quanh nhiều chủ đề khác nhau như: Khám phá đại dương, bảo vệ Mẹ Trái đất, các loài động vật, giúp mẹ phơi quần áo, búp bê chuột….

Từ những vật liệu quen thuộc như chai nhựa, cốc giấy, ống hút nhựa, giấy báo, lá khô, đĩa nhựa, vỏ hộp sữa…, các thầy cô giáo đã hướng dẫn học trò sáng tạo ra những tác phẩm đẹp mắt, đầy cảm xúc. Thiên nhiên trong mắt trẻ thơ hiện lên thật sống động, diệu kỳ. Thông qua những giờ học vui vẻ, các bé mầm non không chỉ được rèn sự khéo léo, quan sát và cảm nhận thế giới xung quanh theo một cách riêng mà còn bồi đắp tình yêu thiên nhiên, sống thân thiện với môi trường.